ỨNG DỤNG ỐNG NHỰA HDPE TRONG NUÔI TRỒNG THỦY HẢI SẢN

Ứng dụng ống nhựa HDPE trong nuôi trồng thủy hải sản

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE-LDPE, Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE,
Việt Nam có ba mặt Đông, Nam và Tây-Nam trông ra biển với bờ biển dài 3.260 km, từ Móng Cái ở phía Bắc đến Hà Tiên ở phía Tây Nam. Phần Biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam mở rộng về phía đông và đông nam, có thềm lục địa, các đảo và quần đảo lớn nhỏ bao bọc.
Chỉ riêng Vịnh Bắc Bộ đã tập trung một quần thể gần 3.000 hòn đảo trong khu vực Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, các đảo Cát Hải, Cát Bà, đảo Bạch Long Vĩ… Xa hơn là quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Phía Tây-Nam và Nam có các nhóm đảo Côn Sơn, Phú Quốc và Thổ Chu.
Ứng dụng ống nhựa HDPE trong nuôi trồng  thủy hải sản, nghề nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè đang là một trong những nghề chính mang lại triển vọng mới về kinh tế cho người dân. Song chủ yếu vẫn là sử dụng khung lồng bằng gỗ nối bằng dây cước, bu lông để tạo ra các ô vuông. Cùng với đó là sử dụng phao xốp và thùng nhựa để nâng đỡ và làm nổi các ô lồng.

Ứng dụng ống nhựa HDPE trong nuôi trồng thủy hải sản
Ứng dụng ống nhựa HDPE trong nuôi trồng thủy hải sản
Ưu điểm ống nhựa HDPE là bền và chịu được va đập cao, lại an toàn với nguồn nước. Có rất nhiều hộ dân đã áp dụng chúng vào chăn nuôi thủy sản và tất cả đều có phản hồi rất tốt về mô hình này.
So với lồng gỗ, lồng cá làm bằng ống nhựa HDPE bền và tiết kiệm chi phí về lâu về dài.
– Phương pháp này tuy rẻ nhưng lại tiềm ẩn nhiều bất lợi. Ví dụ như tuổi thọ lồng bè ngắn và không chịu được mưa bão, hay phải sửa chữa và thay thế. Bên cạnh đó thì phao xốp hay bị vỡ vụn thành các mảnh nhỏ dễ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng vật nuôi.
– Chính vì thế mà người nuôi trồng thủy sản đã tìm tòi và áp dụng ống nhựa HDPE nuôi trồng thủy sản.
– Tuy nhiên thì vốn đầu tư ban đầu sẽ hơi cao so với việc sử dụng khung lồng bằng gỗ. Song nhìn đi cũng phải nhìn lại, lồng bè bằng ống nhựa HDPE có tuổi thọ rất cao, đầu tư 1 lần dùng được mấy chục năm. Đó cũng là một giải pháp hợp lý cho những ai muốn nuôi trồng thủy sản lâu dài, tiết kiệm.

Thông tin Liên hệ

THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE 
>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger