Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE Toàn phát

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt nhất, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE 
Chi tiết sản phẩm các loại Ống xem Tại đây

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE
Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE Toàn Phát chi tiết

  • Vật liệu: HDPE PE 80 hoặc HDPE PE 100
  • Kích thước: DN16 mm đến DN 1200 mm
  • Tiêu chuẩn: Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCVN 7305-2:2008/ISO 4427-2:2007
  • Màu sắc: Màu đen hoặc đen sọc xanh
  • Quy cách: 6m -8m (từ DN 110 trở lên), cuộn 50m – 200m (từ DN 16 – DN 90) hoặc theo yêu cầu khách hàng

Dựa vào tính linh hoạt cao cũng như sự đảm bảo về thông số kỹ thuật mà ống nhựa HDPE đã và đang dần thay thế cho các loại vật liệu truyền thống khác trên thị trường. Ống nhựa HDPE Trường Phát có thể lắp đặt ngoài trời mà không sợ ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng. Còn khi lắp đặt trong lòng đất thì đảm bảo độ linh hoạt, chịu biến dạng tốt…
Bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE để ứng dụng sản phẩm được hợp lý và đảm bảo an toàn cho quá trình thi công công trình.
 

Kích thước chuẩn của ống nhựa HDPE

Mời các bạn tham khảo kích thước tiêu chuẩn của ống nhựa HDPE Toàn Phát.

  • Dải đường kính ống: từ 20 – 1200 mm
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCVN 7305-2:2008/ISO 4427-2:2007

Cách lựa chọn kích thước ống HDPE

Do đặc tính dẻo, dễ uốn và được nối với nhau bằng phương pháp hàn nhiệt nên ống nhựa HDPE được sản xuất theo dạng cây đối với các loại đường kính trên 110 mm, hoặc dạng cuộn đối với sản phẩm có đường kính dưới 110 mm.

ống nhựa hdpe toàn phát
ống nhựa hdpe toàn phát
 
Chiều dài đường ống thường là 6 – 8m/cây và cuộn thường là từ 50 – 300m/cuộn tùy theo đường kính to hay nhỏ. Đường kính ống HDPE thông dụng cho công trình nhỏ từ 16 – 630mm, với ống cỡ lớn đường kính từ 630 – 2.000mm. Đây chính là cách gọi ước lượng theo đường kính ngoài cho loại ống mà bạn định mua.
Tuy nhiên, để biết ống có thực sự phù hợp với yêu cầu cho công trình của bạn hay không, ngoài các thông số cơ bản như chiều dài, đường kính ngoài, chiều dài đầu nong, bạn cần đặc biệt quan tâm đến độ dày và áp suất làm việc của Ống, cụ thể.
Công thức tính đường kính ống HDPE có thể dựa trên lưu lượng và vận tốc nước như sau:

Trong đó: Q là lưu lượng nước chảy, D là đường kính ống, v là vận tốc nước chảy trong ống, theo tiêu chuẩn với nước sinh hoạt v = 1.2m/s, nước chữa cháy v = 2.5m/s. Áp suất làm việc là áp suất tối đa mà hệ thống ống có thể chịu được khi sử dụng liên tục dưới các điều kiện xác định. Nó phụ thuộc vào nhiệt độ nước, áp suất nước của hệ thống cấp nước bên ngoài công trình và tuổi thọ dự kiến của công trình.
Công thức tính Áp suất của ống như sau: P=K.PN
Trong đó: K là hệ số giảm áp khi nhiệt độ nước thay đổi. PN là áp suất danh nghĩa mà bạn có thể tra cứu trong Bảng kích thước ống nhựa.

>>>Quý Khách hàng xem thêm: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?

Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình.

 Hotline: 08352 88866

– Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger