Phân phối ống nhựa lõi thép dẫn xăng dầu chịu nhiệt

Phân phối ống nhựa lõi thép dẫn xăng dầu chịu nhiệt

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm ống nhựa lõi thép , ống nhựa mềm lõi thép giá rẻ tại Hà Nội. Cam kết hàng chính hãng, vận chuyên miễn phí nội thành
Là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tiên tiến Hàn Quốc, loại sản phẩm của chúng tôi cung cấp không có mùi. An toàn để sử dụng trong các ngành thực phẩm, ngành y tế.
Trên thị trường hiện nay các sản phẩm đều không đạt chất lượng hoặc chất lượng không đảm bảo khi sử dung để hút các loại hóa chất có tính ăn mòn như axit hoặc kiềm. Nếu dùng với mục đích không thích hợp ( hút xăng , dầu ) sẽ dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của xăng dầu.

Mô tả sản phẩm ống nhựa pvc lõi thép

Nhựa dẻo PVC, màu trắng trong hoặc màu xanh , có gia cường bởi sợi thép bọc quanh, khả năng chịu nhiệt tốt, chịu dầu tốt như dùng trong dẫn truyền axit, hóa chất, xăng dầu.
Áp lực làm việc: 10-12 Atm
Độ dày: 5mm
Quy cách: 100m hoặc 50m/cuộn

Ưu điểm loại ống nhựa mềm lõi thép dần xăng dầu

Mặc dù được dùng trong môi trường dung môi khá phức tạp như xăng dầu, axit. Ống nhựa pvc lõi thép rất bền và khó bị ăn mòn. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng hàng chất lượng đảm bảo hàng chính hãng.
Do được cấu tạo bên ngoài bằng nhựa mềm nên ống nhựa lõi thép dễ dàng luồn lách được qua các ngách nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tổng đại lý nhập khẩu,phân phối ống nhựa mềm lõi thép chính hãng

Công ty cổ phần công nghệ Vinaceo
Hotline : 0968.340.886
Email: ongcongtrinh@gmail.com

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger