PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA HDPE TẠI HUYỆN HOÀNH BỒ – QUẢNG NINH

ỐNG NHỰA HDPE TẠI HUYỆN HOÀNH BỒ – QUẢNG NINH

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt nhất, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE  >>>> Chi tiết sản phẩm các loại Ống xem Tại đây
THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE Tại Huyện Hoành Bồ Và Phụ Kiện Đường Nước khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Ống Nhựa HDPE Tại Huyện Hoành Bồ
Ống Nhựa HDPE Tại Huyện Hoành Bồ

Hoành Bồ là một phường thuộc thành phố Hạ Long.

– Phường được thành lập vào đầu năm 2020 trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thị trấn Trới, huyện lỵ huyện Hoành Bồ cũ, sau khi toàn bộ diện tích và dân số của huyện Hoành Bồ được sáp nhập vào thành phố Hạ Long.
– Phường Hoành Bồ cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 15 km về phía tây bắc.
– Phường Hoành Bồ có diện tích 12,24 km², dân số năm 2018 là 10.858 người, mật độ dân số đạt 887 người/km².
– Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 837/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Quảng Ninh (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2020).
– Ngày 31 tháng 3 năm 2020, đổi tên 10 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 thuộc phường Hoành Bồ thành 10 khu phố có tên tương ứng với từ “Trới” đứng đầu.

Thông Tin Liên hệ:

>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger