ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE

ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE TRONG CÁC KHU DÂN SINH, KHU CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE-LDPE, Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE,
Ống Thoát Nước Thải HDPE được sản xuất từ chất liệu cấu thành bởi Polyetylen có đặc tính không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước, không thể bị rò rỉ và đặc biệt là không bị ăn mòn bởi axit, kiềm hay hóa chất. Ống nhựa HDPE được sản xuất dưới áp suất thấp cùng với các xúc tác hóa học, mật độ phân tử dày đặc, tỉ trọng cao.
Ống nhựa hdpe chất liệu ưu việt trong ngành công nghiệp thoát nước thải, nước mưa, khu đô thị, chung cư, nhà máy, xí nghiệp….Cực kỳ bền bỉ trong môi trường cực lạnh đến âm 40 độ C, khả năng chịu đựng va đập của ống nhựa HDPE thể hiện sự vượt trội so với các chất liệu khác. Kể cả khi bị nung nóng lên đến hơn 200 độ C, ống nhựa HDPE vẫn chỉ bị mềm và biến dạng nhẹ. Nhiệt độ tối đa chất liệu HDPE này có thể chịu được trước khi bắt lửa là khoảng 320 độ C.
ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE
ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE
Phạm Vi Sử Dụng Ống Thoát Nước Thải HDPE
– Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị .
– Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy .
– Hệ thống thoát nước vỉa hè.
– Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông .
– Hệ thống kênh mương , tưới tiêu công nghiệp , sân gôn và đồng ruộng .
– Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông .
– Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản
THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE 
>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger