NỐI ỐNG HDPE BẰNG MĂNG SÔNG

Nối ống HDPE bằng phương pháp măng sông

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE-LDPE, Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE.
Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu Nối ống bằng măng sông nhé:

Phương pháp sử dụng khớp nối

Phương pháp này dùng để nối những loại ống HDPE thông qua nhiều loại phụ tùng HDPE lồng ống. Đầu ống HDPE thì luôn được hàn lồng từ bên trong đầu phụ tùng.

Có 2 loại phụ tùng lồng ống chính là

+ Phụ tùng hàn điện trở: Phụ tùng này thì đã tích hợp điện trở phía trong. Sau khi tiến hành lồng vào đầu ống thì mới gia nhiệt để nung chảy 2 mặt tiếp xúc.
+ Phụ tùng sử dụng hàn bằng khuôn: Đầu ống HDPE và đầu phụ tùng nối sẽ được lồng vào khuôn nhiệt sau đó nung chảy phần mặt ngoài ống và phần mặt trong phụ tùng. Sau khi đã nung chảy, thì lồng đầu ống vào trong đầu phụ tùng để 2 mặt nóng chảy có thể tiếp xúc với nhau.

Nối ống HDPE bằng phương pháp măng sông

NỐI ỐNG HDPE BẰNG MĂNG SÔNG
NỐI ỐNG HDPE BẰNG MĂNG SÔNG
Các bước nối ống bằng măng sông – Có 6 bước sau:

Bước 1: Vặn hết cỡ măng sông vào đầu ống cần nối theo chiều kim đồng hồ, sau đó dùng cưa cắt nắp đậy của măng sông đó.
Bước 2: Đánh dấu trên ống cần nối còn lại sao cho khoảng cách từ đầu ống tới điểm đánh dấu bằng một nửa chiều dài măng sông.
Bước 3: Đặt thẳng hàng các đầu ống, đầu của ống thứ hai sát với măng sông. Xoay măng sông ngược chiều kim đồng hồ cho tới điểm đánh dấu.
Bước 4: Dùng bằng cao su non quấn chặt khe tiếp giáp giữa măng sông và hai ống được nối.
Bước 5: Dùng băng cao su lưu hoá quấn bao quanh ngoài phần cao su non.
Bước 6: Cuối cùng dùng băng keo PVC chịu nước quấn tiếp một lần nữa ra ngoài cùng.

Khi xong cần kiểm tra cẩn thận  mối nối ống bằng măng sông nhé.
THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE – 
>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

 

Xem thêm:  ống nhựa upvc

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger