KINH NGHIỆM KHI HÀN ỐNG NHỰA HDPE

Một số kinh nghiệm khi hàn ống nhựa HDPE

Bạn đã mua máy nhưng lại không có kinh nghiệm hàn ống nhựa HDPE – Hãy đọc bài viết này ngay nhé.
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE-LDPE, Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE,
Việc vận hành máy móc thiết bị đúng quy trình và bảo quản tốt không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và đặt chúng luôn ở trạng thái sẵn sàng cao, còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Mặt khác trong quá trình thi công tại công trường, mỗi hỏng hóc trục trặc đều dẫn đến chậm tiến độ. Không phải trục trặc nào cũng dễ giải quyết, phụ tùng nào cũng có sẵn để thay thế ngay. Sau một thời gian cung cấp máy hàn ống nhựa HDPE và tư vấn kỹ thuật, chúng tôi rút ra một số kinh nghiệm sau để giúp khách hàng sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn.
 

cách hàn ống nhựa hdpe
thi công ống nhựa hdpe
Hàn ống nhựa HDPE Máy hàn phải được sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
Chú ý sử dụng đúng điện áp cho phép, thông thường máy hàn ống 315mm trở xuống dùng điện 220V, máy hàn lớn hơn kích thước này dùng điện 380V.
Lưu ý khi cắm phích điện của đĩa nhiệt với máy điều khiển phải đúng chiều, trên phích cắm có một cạnh nhỏ giúp ta phân biệt chúng.
Luôn kiểm tra dụng cụ và các bộ phận của máy như hệ thống thủy lực, đĩa nhiệt… trước và sau khi sử dụng, đảm bảo hoạt động tốt và không bị mất mát dụng cụ, ốc vít… Một số khách hàng của chúng tôi đã liên lạc hỏi mua dụng cụ kẹp ống bằng nhôm bị thất lạc do bảo quản không tốt.
Đĩa nhiệt sau khi hàn xong phải để gọn gàng vào giá, không để dưới đất. Vì có thể làm bong xước lớp chống dính từ đó làm sai số nhiệt độ khi hàn, dẫn đến mối hàn không đạt yêu cầu kỹ thuật.
Sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh trời mưa, vị trí ướt.
Máy bào (máy khỏa) mặt ống có hai (hoặc bốn) lưỡi dao, luôn vệ sinh bằng khăn khô sạch, bảo quản tốt tránh để gỉ sét (có thể bôi dầu chống gỉ), lưỡi dao có thể thay thế hoặc mài khi cần thiết. Luôn để máy bào vào giá sau khi sử dụng.
Kinh nghiệm khi Hàn ống nhựa HDPE
Để Định kỳ kiểm tra dầu thủy lực trong máy điều khiển, luôn đảm bảo mức dầu tối thiểu bằng 2/3 thể tích bình. Thao tác thêm dầu thủy lực nên tiến hành cẩn thận tránh để dị vật rơi vào thùng dầu làm hỏng bơm, van thủy lực.
Giữ vệ sinh tốt cho đầu nối nhanh thủy lực, đôi khi chỉ 1 hạt cát lọt theo đường dầu thủy lực cũng có thể gây kẹt van thủy lực, mất nhiều thời gian để khắc phục.
THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE 
>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger