Kích thước tiêu chuẩn ống nhựa HDPE

Kích thước ống nhựa HDPE tiêu chuẩn

Ống nhựa HDPE là gì?

Đầu tiên, bạn cần nắm được ống nhựa HDPE là gì? HDPE (viết tắt của High-density Polyethylene) hay còn có tên gọi khác là PEHD (Polyethylene High-density) là một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo có mật độ cao. HDPE được đánh giá cao và áp dụng nhiều trong các công trình xây dựng với tỷ lệ sức bền trên mật độ lớn (sức bền/ mật độ ~0,95g/cm3). Mặc dù mật độ của vật liệu nhựa HDPE chỉ cao hơn polyethylene mật độ thấp, nhưng do nhựa HDPE có ít phân nhánh, nên ống nhựa HDPE sở hữu lực liên kết phân tử rất mạnh.

Ống nhựa HDPE được đánh giá cao và áp dụng nhiều trong các công trình xây dựng
ống nhựa hdpe toàn phát
Hiện nay, mọi kích thước ống nhựa HDPE đều được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển chất lỏng bởi khả năng chịu được các hóa chất mạnh, không ăn mòn và rò rỉ, các mối hàn bền chặt. Ngoài ra, ống nhựa HDPE của Super Trường Phát lại vượt trội về độ an toàn, tuổi thọ ống, giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt.

Kích thước ống nhựa HDPE TOÀN Phát

cách hàn ống nhựa hdpe
Hàn nối 2 đầu giúp cho ống nhựa HDPE chắc chắn và bền bỉ hơn
Thịnh Phát bán ống nhựa HDPE với đa dạng kích thước tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng và ứng dụng với mỗi công trình. Cụ thể kích thước ống nhựa HDPE Thịnh Phát dựa theo đường kính ngoài như sau:

Đường kính Trong (Size) Ø 20Ø 25Ø 32Ø 40Ø 50Ø 63Ø 75Ø 90Ø 110Ø 125Ø 140Ø 160Ø 180Ø 200Ø 225Ø 250Ø 280Ø 315Ø 355Ø 400Ø 450Ø 500Ø 560Ø 630Ø 710Ø 800
Tiêu chuẩn vật liệu PE100PE80
Áp lực (PN:bar) 681012,51620

Tính năng, ưu điểm của ống nhựa Toàn Phát

a .Tính năng

Các kích thước ống nhựa HDPE Toàn Phát thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực, có thể kể đến một số lĩnh vực xây dựng thông dụng như:

  • Hệ thống ống dẫn nước và phân phối nước uống.
  • Hệ thống ống dẫn nước tưới tiêu trong nông nghiệp.
  • Hệ thống ống dẫn trong công nghiệp.
  • Hệ thống ống thoát nước thải, nước mưa.
  • Hệ thống ống dẫn khí nén, gas.
kích thước ống nhựa hdpe
kích thước ống nhựa hdpe

b. Đặc điểm

Ống nhựa HDPE sở hữu những ưu điểm riêng so với các loại ống bình thường. Cụ thể:
– Bề mặt ống trơn láng nên trở lực dòng chảy thấp, tránh được sự tạo cặn, rong rêu và tạp khuẩn lâu ngày trong ống, bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm cục bộ, tiết kiệm năng lượng vận hành.
– Có khả năng chống ăn mòn hóa học bề mặt trong và bề mặt ngoài của ống.
– Tuổi thọ cao, giảm được chi phí sửa chữa và lắp đặt.
– Trọng lượng nhẹ, linh hoạt, mềm dẻo, có thể uốn với mọi kích thước ống nhựa HDPE.
– Các phương pháp hàn, nối dễ dàng.
ống nhựa hdpe toàn phát

                              Ống nhựa HDPE Toàn Phát được sản xuất với tiêu chuẩn châu Âu

Công ty cổ phần nhựa Thịnh Phát được coi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các kích thước ống nhựa HDPE. Được sản xuất với dây chuyền châu Âu hiện đại, ổn định về cơ và nhiệt, cấu trúc chắc chắn, khả năng chống rò rỉ và tuổi thọ cao, công ty đảm bảo về tiêu chuẩn ống nhựa HDPE khi đưa ra thị trường. Khả năng đáp ứng nhu cầu số lượng lớn, đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiệt tình và chuyên nghiệp đã giúp Toàn Phát đạt được một vị trí đáng khen ngợi trong lĩnh vực này.
Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về ống nhựa HDPE đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình khí, chất thải, đường ống hiện nay. Những đặc điểm vượt trội cũng như sự đa dạng về  ống nhựa HDPE giúp cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà xây dựng tại Việt Nam. Để được tư vấn mua bán và lắp đặt,
các bạn vui lòng liên hệ

 

Tags:Bán Ống nhựa HDPE,Ống nhựa HDPE là gì?,Tiêu chuẩn Ống nhựa HDPE

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger