CÁCH NỐI ỐNG HDPE VỚI ỐNG PVC

CÁCH NỐI ỐNG HDPE VỚI ỐNG PVC – THỊNH PHÁT CHUYÊN CUNG ỨNG ỐNG HDPE

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE-LDPE, Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE,

CÁCH NỐI ỐNG HDPE VỚI ỐNG PVC
CÁCH NỐI ỐNG HDPE VỚI ỐNG PVC
Cách nối ống nhựa hdpe với ống pvc Có thể bạn đã biết ống nhựa HDPE và PVC là 2 dòng ống nhựa phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên tính năng của chúng hoàn toàn khác nhau vì thế việc nối lại cũng khá khó khăn nếu bạn không chuyên sửa ống nước.
Dưới đây là 3 cách nối ống nhựa HDPE bạn cần biết. Thật ra việc này cũng không phải quá mới lạ hay quá khó khăn. Chúng ta chỉ cần chọn loại phụ kiện ống nước phù hợp với kích thước của hai đầu ống nhựa kết nối là được. Đôi khi các đầu ống sẽ cùng kích thước với nhau và cũng có lúc chúng không bằng nhau (có thể ống hdpe lớn hơn ống nước pvc và ngược lại). Chúng ta sẽ chọn loại phụ kiện ống nước nối thẳng hay cút ống nước, ngã 3… phù hợp với hiện trạng.

Phương pháp hàn nhiệt đối đầu

Dùng nhiệt để hàn các kết nối đối với các loại ống hdpe với ống hdpe hoặc với những loại phụ tùng hdpe khác. Dối với các này thì cần các đường ống phải có đường kính bằng nhau hay là phụ kiện ống hdpe tại những điểm

Phương pháp kết nối ống hdpe bằng phụ kiện lồng hàn nhiệt

CÁCH NỐI ỐNG HDPE VỚI ỐNG PVC
Cách này giúp hàn các ống hdpe với nhau thông qua loại phụ kiện lồng ống. Đầu ống hdpe được hàn lồng từ bên trong đầu phụ kiện. Có 2 loại phụ kiện lồng ống hdpe:
Phụ kiện hàn điện trở: loại phụ kiện này có cấu tạo với các điện trở tích hợp phía trong. Khi tiến hành lồng vào đầu ống thì mới gia nhiệt để nung chảy 2 mặt tiếp xúc.
Phụ kiện hàn bằng khuôn: Đầu ống hdpe và đầu phụ kiện nối sẽ được lồng vào khuôn nhiệt để nung chảy phần mặt ngoài ống và phần mặt trong phụ kiện, lồng đầu ống vào trong đầu phụ kiện để 2 mặt nóng chảy có thể tiếp xúc với nhau.

Phương pháp kết nối bằng phụ kiện lồng ép đệm

Đây là cách mà mối nối ống hdpe có thể tháo ra khi cần. Phụ kiện khi tháo rời khỏi ống sẽ có thể sử dụng lại. Đầu phụ kiện khi được nối với ống theo nguyên tắc là lồng ngoài đầu ống. Tiến hành vặn ren để tăng sức ép lên vòng đệm phía trong phụ kiện để vòng đệm bám chặt vào thành phía ngoài của ống.
Trên đây là Cách nối ống nhựa hdpe với ống pvc các bạn kiểm tra mối nối trước khi đưa vào sử dụng nhé!

THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE 
>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger