Các loại dây hơi khí nén giá rẻ chính hãng

Do nhu cầu sử dụng thiết bị khí nén, cụ thể dây hơi khí nén rộng rãi trên thị trường. Nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại ống hơi nén khí với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Bài viết sau đây xin giới thiệu về các loại dây hơi khí nén phổ biến trên thị trường hiện nay, cùng với giá cả, chất lượng rất tốt.

Dây hơi Toyork Hàn Quốc

Được xuất xứ từ Hàn quốc, dây hơi Toyork còn được gọi là dây hơi Hàn Quốc. Một thương hiệu khá nổi tiếng về cung cấp máy nén khí nói chung và dây hơi khí nén giá rẻ nói riêng.
Về chất lượng: là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, chịu áp lực tốt, độ đàn hồi cao ít mài mòn kể cả  trong các môi trường khắc nghiệt như các nhà máy hay xưởng sản xuất.
Gía thành tương đối với chất lượng của nó, giá dây hơi Toyork phụ thuộc vào kích thước ( phi) của nó. Vì dụ dây hơi Toyork phi 9,5 giá 18,500 đồng/ mét. Như vậy giá của ống hơi Hàn Quốc ở mức trung bình, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng, doanh nghiệp.
 Đặc điểm dây hơi Toyork
Dây màu xanh cobalt
Hai lớp sợi polyester, áp xuất làm việc lớn
Đường kính : Phi 6.5, phi 8. phi 9.5, phi 13, phi 16, phi 19, phi 25
Số m/ cuộn : 50m/100m
Xuất sứ : Hàn Quốc

day-hoi-toyork
Dây hơi Toyork chính hãng

Dây hơi Sinsung

Không thua kém dây hơi Toyork về chất lượng, dây hơi Sinsung vẫn đang giữ được thương hiệu của mình trên thị trường người tiêu dùng. Với cấu tạo gia cường lớp Polyeste nên ống hơi sinsung có độ bền cao, áp lực lên đến 200 bar. Vì vậy  dây hơi Sinsung được lựa chọn dùng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất lớn.
Đặc điểm dây hơi Sinsung
Dây màu đen, gân vàng
Vật liệu đặc biệt, chịu được thời tiết, mài mòn…
Được gia cường lớp sợi polyester nên áp xuất làm việc cao
Số m/cuộn : 50m/100m
Xuất sứ : Hàn Quốc

day-hoi-sinsung
Dây hơi Sinsung chính hãng

Dây hơi Pu mềm

Nói về chất lượng và giá thành so sánh dây hơi Pu mềm với dây hơi Toyork và dây hơi sinsung là khập khiễng. Bởi 2 thương hiệu sản xuất khác nhau. Dây hơi Pu được sản xuất bới Nhật Bản.
Nguyên liệu : Bột nhựa polime, cotton
Chất lượng : Đan chặt đặc biệt, 2 lớp PVC, một lớp bố, dẻo, nhẹ.
Áp lực làm việc : 30-50kgf/cm2
Kích thước : 6.0mm, 8.0mm, 9.5mm, 10mm, 13mm, 16mm, 19mm, 25mm, 32mm
Xuất sứ : Hàn Quốc

day-hoi-pu
Dây hơi PU mềm
Trên đây là các loại dây hơi khí nén đang phổ biến trên thị trường, quý khách có nhu cầu mua dây hơi hoặc các thiết bị khí nén liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan Thông số kỹ thuật ống nhựa mềm lõi thép

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger