BIỆN PHÁP THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG CẤP NƯỚC HDPE

BIỆN PHÁP THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG CẤP NƯỚC HDPE

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG THỊNH PHÁT được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE-LDPE, Ống nhựa HDPEỐng nhựa LDPE, Ống nhựa và phụ kiện uPVC và Ống PP-R, Phụ kiện Ống nhựa HDPE, Biện pháp thi công đường ống

Các bước thi công ống nhựa HDPE đúng quy trình

Biện pháp thi công đường ống cấp nước HDPE
Biện pháp thi công đường ống cấp nước HDPE
Biện pháp thi công đường ống cấp nước HDPE đúng kỹ thuật vô cùng quan trọng. Bởi đây là công đoạn giúp đường ống chắc chắn, tránh các tình trạng hỏng hóc, trục trặc trong quá trình vận hành và sử dụng. Trong bài viết dưới đây các Bạn cùng tôi sẽ chia sẻ các bước lắp đặt đường ống cấp nước HDPE đúng kỹ thuật nhé.
Khi thực hiện thi công đường ống nhựa HDPE thì bạn cần đảm bảo đúng trình thi công, lựa chọn vật liệu, tiêu chuẩn đào hố và phương pháp nối ống sao cho chắc chắn.
Thực hiện lắp ống nhựa HDPE
Thực hiện lắp ống nhựa HDPE

Phân loại ống nhựa HDPE

Biện pháp thi công đường ống không áp Các đường ống này sử dụng trọng lực để hoạt động bằng cách vận chuyển dòng chảy từ nơi cap hơn đến các điểm tiêu thụ
Đặc điểm hệ thống ống này là không cần đến động cơ hay bất kì năng lượng nào khác, dễ dàng quản lí vận và vận hành đơn giản, được sử dụng rộng rãi ở những nơi có địa hình thuận lợi, có độ dốc cao

Biện pháp thi công đường ống có áp
Với hệ thống ống này ta cần sử dụng bơm trợ lực để tăng áp lực nước trong đường ống cấp đến các thiết bị sử dụng nước, hệ thống này có đặc điểm như sau:
biện pháp thi công ống hdpe
biện pháp thi công ống hdpe
Dễ dàng quản lí được áp lực nước trong đường ống
Khả năng cung cấp nước được hiệu quả hơn
Hệ thống không bị ảnh hưởng bởi địa hình
Quá trình lắp đặt cần thực hiện kĩ càng, tránh áp lực mạnh gây phá vỡ đường ống, gây rò nước

Thực hiện đào hố chôn ống

Dựa vào sơ đồ đường ống, ta tiến hành đào và thi công lắp đặt tuyến ống
+ Đối với hệ thống cấp nước ta cần thực hiện đào hố sâu tuy nhiên bạn cần chú ý đảm bảo an toàn cho công nhân thi công
+ Khi tiến hành đào hố ta cũng cần quan sát địa hình, lưu ý về quy hoạch, xem hệ thống đi ống có gây ảnh hưởng đến các công trình khác không ?

Thực hiện lắp ống nhựa HDPE

Biện pháp thi công đường ống cấp nước HDPE Công tắc thực hiện lắp ống rất quan trọng, nó sẻ quyết định đến chất lượng của công trình, độ an toàn và độ bền cũng như điều kiện để bảo dưỡng cho tuyến ống. Để lắp đặt ống ta tiến hành theo các bước sau:
Hạ đường ống xuống rãnh canh chỉnh sao cho kích thước nằm vừa vặn trong hố đã thi công
Tiên hành chuẩn bị vật liệu, đầu nối co lơ, cút nối, thiết bị máy hàn
Thực hiện công việc hàn ông theo các bước bên dưới
THỊNH PHÁT– Tổng Đại Lý Cấp 1 – Nhà Phân Phối, Cung Cấp Các Sản Phẩm Ống Nhựa HDPE 
>>>>Quý Khách hàng thường muốn biết: Ống nhựa HDPE là gì , Kích thước Ống nhựa HDPE là bao nhiêu, Giá Ống nhựa HDPE  thế nào?  Mua Ống nhựa HDPE ở đâu?……………..Chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trung thực nhiệt tình. Hotline: 08352 88866 – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi!

 
 
 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger